วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินทร เยี่ยมชมศึกษาดูงาน ณ ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

เมื่อวันพุธ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.30-11.00 น. ทางวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินทร จังหวัดชลบุรี ได้เข้ารับฟังการบรรยายและเยี่ยมชมศึกษาดูงาน ณ  ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ด้านการจัดการเรียนการสอน, รายละเอียดหลักสูตร, อุปกรณ์การฝึกปฏิบัติ, ห้องปฏิบัติการ รวมถึงตำราและสารสนเทศสำหรับการจัดการเรียนการสอน โดยมี รศ.กฤษณา เลิศสุขประเสริฐ และ อาจารย์สุวิมล รื่นเจริญ อาจารย์ประจำภาควิชาฯ ให้การต้อนรับและพาเยี่ยมชมศึกษาดูงานในครั้งนี้