ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง แด่ นายปฏิพัทธ์ อนุรักษ์ธรรม

นายปฏิพัทธ์ อนุรักษ์ธรรม
เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานชมรมศิษย์เก่าวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล (ดำรงตำแหน่งวาระ ในสมัยที่ 2)
ปัจจุบันเป็นอาจารย์ ศูนย์จิตตปัญญาศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล