โครงการพัฒนาบุคลากร - โครงการยุทธศาสตร์สื่อความหมายสู่ความเป็นเลิศในระดับสากล

ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดโครงการพัฒนาบุคลากร โดยใช้ชื่อโครงการยุทธศาสตร์สื่อความหมายสู่ความเป็นเลิศในระดับสากล ระหว่างวันที่ 5-6 สิงหาคม 2565 ให้กับ คณาอาจารย์ประจำภาควิชาฯ นักแก้ไขความผิดปกติของการสื่อความหมาย เจ้าหน้าที่ภายในภาควิชาฯ โดยมี รศ. นพ.ชูศักดิ์ กิจคุณาเสถียร รองคณบดีฝ่ายนโยบายและแผน และ ดร.ศุภวงศ์ วิชพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายติดตามการประเมินผลองค์กร สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ให้เกียรติเป็นวิทยาการให้กับการอบรมครั้งนี้ ณ ห้องประชุม 907 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

ขอขอบคุณภาพจาก: งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล