ร่วมต้อนรับคณะผู้แทนจาก Macquarie University เครือรัฐออสเตรเลีย

เข้าศึกษาดูงานภายในภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย และร่วมหารือกับคณะฯ ถึงความคืบหน้าในการทำความร่วมมือด้านการศึกษาและแลกเปลี่ยนนักศึกษาแพทย์ทั้้งระดับปริญญาและหลังปริญญา เมื่อวันอังคาร ที่ 5 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา