วันพุธ ที่ 3 สิงหาคม 2565 เวลา 13.00 - 14.30 น. ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัด "ปฐมนิเทศนักศึกษาวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาความผิดปกติของการสื่อความหมาย ชั้นปีที่1 ประจำปีการศึกษา 2565" ในรูปแบบ Online ผ่านระบบ Zoom โดยได้รับเกียรติอาจารย์ ดร.นิตยา เกษมโกสินทร์ หัวหน้าภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ พร้อมกันนี้มีการบรรยายจากอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิหลายท่าน ได้แก่ ผศ. ดร.รัตตินันท์ ฏิระวณิชย์กุล, ผศ.ดร.ปรียาสิริ วิฑูรชาติ, อาจารย์สุวิมล รื่นเจริญ, อาจารย์ปาริชาต คุณาธรรมรักษ์, อาจารย์พรจิต จิตรถเวช, และนักวิชาการศึกษา น.ส.วาสินี โพธิ์หอม ณ ห้องสื่อความหมาย1 อาคาร4