ขอแสดงความยินดีกับ นายศุภวิชญ์ ลาภจตุรพิธ ได้รับรางวัล Mahidol University International Relation Ambassadors 2018

ขอแสดงความยินดีกับ นายศุภวิชญ์ ลาภจตุรพิธ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย ได้รับรางวัล Mahidol University International Relation Ambassadors 2018 เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2562