ขอเชิญร่วมเข้าฟังบรรยายวิชาการ โดยผู้เชี่ยวชาญสาขาแก้ไขการพูด

ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ได้เชิญผู้เชียวชาญสาขาแก้ไขการพูด Assoc.Prof.Dr.Jennifer Kleinow และ Ms.Carol Kaminski จาก La Salle University, Philadelphia มาบรรยายให้ความรู้ทางด้านความผิดปกติของการสื่อความหมาย ให้แก่คณจารย์ นักแก้ไขความผิดปกติของการสื่อความหมาย นักศึกษาหลักสูตรปริญญาตรี / หลักสูตรปริญญาโท สาขาความผิดปกติของการสื่อความหมาย และบุคลากรสาขาวิชาชีพที่เกี่ยวข้อง

ในวันที่ 3 มีนาคม 2558 เวลา 11.00 - 16.00 น. และ ในวันที่ 5 มีนาคม 2558 เวลา 9.00 - 16.00 น.  ณ ห้องบรรยาย 621 ชั้น 2 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี

***ไม่เสียค่าใช้จ่าย****

ในการนี้ ทางภาควิชาฯ จึงขอเชิญบุคลากรในสังกัดของท่านที่สนใจเข้าร่วมบรรยายวิชาการดังกล่าว โดยไม่ถือเป็นวันลา

สามารถลงทะเบียนบรรยายวิชาการได้ตั้งแต่ วันนี้ - 28 กพ. 58

สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณอภิสรา สรวงศิริ  โทร 02-201-2208 และ 02-201-2425 ในวันและเวลาราชการ

สามารถดาวน์โหลดหนังสือเชิญประชุมได้ที่นี่ >>>>>> ดาวน์โหลด