กิจกรรมงาน "ดนตรีในสวนสุขวนา Thai Contemporary Band"

ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมายร่วมกับภาควิชา โสต ศอ นาสิกวิทยาและศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ จัดงานกิจกรรม"ดนตรีในสวนสุขวนา Thai Contemporary Band" ในวันพุธ ที่ 30 มกราคม 2562 ณ ลานดนตรี ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์
ได้สนับสนุนอาหารว่าง ให้กับบุคลากรและบุคคลทั่วไป ภายในงานมีดนตรีจาก วงนักศึกษาจากดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล มาร่วมบรรเลงเพลงให้ฟังตลอดทั้งงาน