โรงเรียนแพทย์รามาธิบดี ต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันพุธที่ 24 เมษายน 2567 โรงเรียนแพทย์รามาธิบดี สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ นำโดย อาจารย์ ดร. ณัฐนรี ศิริวัน ให้การต้อนรับ คณาจารย์และนักศึกษาจากคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยได้เข้าศึกษาดูส่วนศูนย์ผลิตเซลล์บำบัดขั้นสูงและเครื่องมือชีวการแพทย์ ณ ชั้น 7 อาคารพรีคลินิกและศูนย์วิจัย สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ นอกจากนี้ยังมีการให้ความรู้ให้แก่นักศึกษาที่เข้าร่วมศึกษาดูงาน

ย้อนกลับ