โรงเรียนแพทย์รามาธิบดี ต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนแพทย์รามาธิบดี สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ นำโดย นายแพทย์ศรายุธ นิจวิภากุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนแพทย์รามาธิบดี และคณาจารย์ ให้การต้อนรับ คณะครูและนักเรียนโรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย โดยได้เข้าศึกษาดูส่วนสนับสนุนการเรียนรู้ เช่น Learning Common รวมถึงการใช้ชีวิตในแคมปัส นอกจากนี้ยังมีการให้ความรู้และคำแนะนำจากคณาจารย์ นักศึกษาแพทย์ ให้แก่นักเรียนที่เข้าร่วมศึกษาดูงาน

ย้อนกลับ