โรงเรียนแพทย์รามาธิบดี สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “Manuscript Writing & Editing เพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์สรวุฒิ ธรรมยงค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนแพทย์รามาธิบดี ด้านวิจัยสาขาคลินิก เป็นประธาน

พร้อมกล่าวเปิดและกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมอบรม โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งภัทร เริงพิทยา อาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยาย

เพื่อเพิ่มทักษะสำหรับคณาจารย์สังกัดโรงเรียนแพทย์รามาธิบดีในการเขียนบทความวิจัย/วิชาการเพื่อเสนอตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ

ในฐานข้อมูล Journal Citation Reports (JCR), Scimago Journal Rank (SJR) , Scopus , Web of Science ที่มีค่า Quartile 1 หรือ 2

ได้อย่างมีประสิทธิภาพและสามารถเผยแพร่ได้ระดับนานาชาติ ในวันที่ 7 ตุลาคม 2565 เวลา 12.00-14.00 น. ในรูปแบบ online Webex

ทั้งนี้การจัดอบรมดังกล่าวจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 7 ตุลาคม 2565- วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566

ย้อนกลับ