ช่วงที่ 1

Health Aware : คุณแม่ตั้งครรภ์กับโควิด-19

พิธีกร : แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น

แขกรับเชิญ : . ดร.ชุลีพร พรห์ม อาจารย์พยาบาล สาขาวิชาการพยาบาลมารดาทารก และการผดุงครรภ์ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

1. ตอบคำถามการตั้งครรภ์ช่วงโควิด-19

2. วัคซีนโควิด-19 กับหญิงตั้งครรภ์

แท็กที่เกี่ยวข้อง