ช่วงที่ 3

Rama Story : ชมรมนักศึกษาแพทย์รามาธิบดี

พิธีกร : แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น

แขกรับเชิญ :

น้องหมอซี นศพ.เมธา ตรีเกษมมาศ

น้องหมอวิน นศพ.วศิน ศิระธนาพันธ์

น้องหมอกล้า นศพ.วรัญญ์ชัย โลหิตศิริ

น้องหมอแมค นศพ.บารมี บารมีถาวร

น้องหมอวี นศพ.ศุภวีร์ พงษ์เมษา

คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โรงพยาบาลรามาธิบดี

1. แนะนำชมรมนักศึกษาแพทย์รามาธิบดี
  2. บทบาทของพ่อแม่ เมื่อลูกถูกแกล้ง 1 MinuteTips

แท็กที่เกี่ยวข้อง