เพื่อนคู่ใจ มอบพลัง เพื่อสุขภาพ @Rama ฉบับที่ 51

นิตยสารวาไรตี้สุขภาพดี @Rama ฉบับที่ 51 ฉบับใหม่ ออกแล้วจ้า!!!
เรื่องเด่นในฉบับ: 
“เพื่อนคู่ใจ มอบพลัง เพื่อสุขภาพ”

นิตยสาร @Rama ฉบับนี้ มีเรื่องราวดีดี ระหว่างคนกับสัตว์เลี้ยง ที่จะทำให้ชีวิตมีชีวามากยิ่งขึ้น เชื่อหรือไม่ว่า สัตว์เลี้ยงของเราช่วยบำบัดรักษาภาวะของโรคได้

เรามาเริ่มกันที่เรื่องราวความรักความผูกพันที่คนเรามีปฏิสัมพันธ์กันกับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักของเรา ไม่ว่าจะเป็น สุนัข แมว กระต่าย เชื่อหรือไม่ว่าสัตว์เลี้ยงนอกจากจะเป็นเพื่อนให้เราแล้ว ยังช่วยบำบัดความรู้สึกทางใจให้กับเราได้อีกด้วย ติดตามกันได้ในคอลัมน์ Believe it or not ? เรามีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องนี้มาฝากให้ติดตามกัน

..ต่อกันด้วยคำศัพท์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงในภาษาต่าง ๆ ทั่วโลก ที่เราอาจจะเคยได้ยินมาก่อน หรืออาจะยังไม่เคยยินมา ฉบับนี้เรามีศัพท์มากมายเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงมาให้ได้อ่านกันในคอลัมน์ ฟุดฟิดฟอไฟกับรามาฯ

ส่วนคอลัมน์ Health Station ต่อจากการบำบัดทางใจ เราก็มีเรื่องราวของโรคที่เจอกันมากขึ้นโดยเฉพาะในคนไทยอย่าง โรคซึมเศร้า เรามาเรียนรู้และทำความเข้าใจไปด้วยกัน ..ตามด้วยคอลัมน์ Rama Exercise มีวิธีการออกกำลังกายในคนตั้งครรภ์มาฝากกัน จะมีวิธีการอย่างไร ท่าใดบ้างที่คนท้องทำได้ ไปติดตามกันเลย

ยังมีเรื่องราวอีกมากมาย สามารถติดตาม content ดีดีทางสุขภาพของเราได้ทางเว็บไซต์ https://www.rama.mahidol.ac.th/atrama/ หวังว่าทุกท่านคงเพลิดเพลินกับนิตยสารของเรา เพราะสุขภาพดีเริ่มต้นได้ ด้วยปลายนิ้วคลิก
นิตยสาร @Rama มุ่งหวังให้คนไทยมีสุขภาพที่ดี

...สวัสดีปีใหม่ทุกท่าน...

กองบรรณาธิการ นิตยสาร @Rama

เพื่อนคู่ใจ มอบพลัง เพื่อสุขภาพ @Rama ฉบับที่ 51