งานมหกรรมคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2562

บุคลากรคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดและได้รับรางวัลในงานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2562 ภายใต้หัวข้อ “Innovative Organization: องค์การแห่งนวัตกรรม” โดยได้รับเกียรติจาก รศ. นพ.ธันย์ สุภัทรพันธุ์ รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน และมี รศ. ดร. ภก.สมภพ ประธานธุรารักษ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล และประธานคณะกรรมการจัดงาน กล่าวรายงาน ภายในงานมีการเสวนา เรื่อง “นวัตกรรมสร้างได้ ง่ายนิดเดียว” และการบรรยายให้ความรู้เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างผลงานคุณภาพแก่ผู้เข้าร่วมงาน อีกทั้งมีการจัดนิทรรศการโปสเตอร์ส่วนงานที่แต่ละคณะส่งเข้าประกวด ซึ่งงานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ได้สร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพ พัฒนาตน และพัฒนางานอย่างต่อเนื่องให้กับมหาวิทยาลัยต่อไป เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา