คณบดีและคณะกรรมการบริหารคณะฯ ร่วมส่งมอบความสุขเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่แก่บุคลากร

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารคณะฯ ร่วมส่งมอบความสุขผ่าน ส.ค.ส. เพื่อเป็นการให้กำลังใจแก่บุคลากรรามาธิบดีในหน่วยงานต่าง ๆ ทั่วทั้งคณะฯ พร้อมทั้งอวยพรแก่บุคลากรรามาธิบดีเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ วันที่ 28 ธันวาคม 2561 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล