รามาฯ รับรางวัลในงานมหกรรมคุณภาพกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ (Smart Quality 4.0) ประจำปีงบประมาณ 2561

นายแพทย์ธวัช สุนทราจารย์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงสาธารณสุข มอบโล่รางวัลให้แก่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้แก่ รางวัลความเป็นเลิศคุณภาพห้องปฏิบัติการ ด้านมาตรฐาน ISO 22870 โดยมี รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี ผู้แทนคณะฯ รับมอบ และรางวัลคุณภาพความเป็นเลิศการทดสอบความชำนาญห้องปฏิบัติการ ด้านพยาธิวิทยาคลินิก โดยมี พญ.จตุพร ครองวรกุล อาจารย์ภาควิชาพยาธิวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้แทนภาควิชาพยาธิวิทยา รับมอบวันที่ 3 สิงหาคม 2561 ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น โฮเทล