การบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับ เรียนรู้เรื่องรังสีจากกรณีซีเซียม

การบรรยายให้ความรู้เพิ่มเติมแก่เจ้าหน้าที่ศูนย์พิษวิทยารามาธิบดี

ถ่ายทอดสด ณ ห้องประชุมศูนย์พิษวิทยา อาคารสุโขเพลส ชั้น 3 ถนนสุโขทัย

ในหัวข้อเรื่อง

"เรียนรู้เรื่องรังสีจากกรณีซีเซียม"

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กฤศณัฏฐ์ เชื่อมสามัคคี

ภาควิชารังสีวิทยา

รองศาสตราจารย์แพทย์หญิงสาทริยา  ตระกูลศรีชัย

ศูนย์พิษวิทยา และภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน

อาจารย์นายแพทย์พันธกานต์  ตันสุวรรณรัตน์

ศูนย์พิษวิทยา และสาขาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน

สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยาย

1.เรียนรู้เรื่องรังสีจากกรณีซีเซียม (Basic Radiation fromCs-137 Incident) โดย ผศ. ดร. กฤศณัฏฐ์ เชื่อมสามัคคี

2. Radiation Injuries โดย รศ.พญ.สาทริยา  ตระกูลศรีชัย