นวัตกรรม

 

หนังสือแนวปฏิบัติการพยาบาลเพื่อผู้ป่วยและผู้ดูแลจะได้รับการ เตรียมความพร้อม เพื่อการดูแลต่อเนื่องที่บ้านก่อนจำหน่าย ด้วยคว...

 

เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนการใช้ผ้า เพื่อลดระยะเวลาในการเตรียมผ่าตัด จึงเหมาะสำหรับการผ่าตัดผู้ป่วยโรคทางมือ เนื่องจากการปูผ้าเป็น...

 

คือผลิตภัณฑ์สื่อการสอนฯ ที่จะช่วยให้ผู้ป่วยสามารถฝึกทักษะการฉีดยาได้หลายครั้งจนเกิดความมั่นใจ ช่วยส่งเสริมการเรียนรู้ เพิ่...

 

วิดีโอสอนการออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญไขมันแบบง่ายๆ และปลอดภัย เพิ่มเมแทบอลิซึมให้ร่างกาย และสร้างมวลกระดูกให้หนาแน่นแข็งแรง...

 

เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อเพื่อ ช่วยผู้ป่วยอัมพฤกษ์ อัมพาต หรือ โรคที่มีภาวะสมองผิดปกติที่มีอาการมือเก...

 

วิดีโอสอนสาธิตเพื่อสร้างเสริมสุขภาพผู้สูงอายุ ให้สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นคง กระฉับกระเฉง เป็นท่าง่ายๆ ปลอดภัย เบ...

 

การล้างจมูกจึงเป็นการลดภาวะแทรกซ้อน ส่งผลให้การระบายอากาศ และการแลกเปลี่ยนก๊าซดีขึ้น ทำให้ผู้ป่วยหายเร็ว และสามารถลดการใช้...

 

เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่แพทย์ทุกคนจำเป็นต้องใช้ ในการฟังเสียงปอด เสียงหัวใจ และเสียงที่เกิดจากอวัยวะอื่นๆ ที่ใช้ในเวชปฏิบ...

 

เพื่อป้องกันการติดเชื้อ ต่อผู้ป่วยและป้องกันการปนเปื้อนภายในห้องผ่าตัดได้ดีกว่าชุดที่ทำจาก ผ้า นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการเ...

 

เป็นอุปกรณ์เพื่อใช้รองรับทารกในขณะที่ทารกดูดนมแม่ เพื่อลดอาการแหวะนม เนื่องจากหูรูดระหว่างกระเพาะอาหารและห...

 

เป็นอุปกรณ์นำมาใช้ต่อกับเครื่องดูด (suction machine) เพื่อทำการดูดเสมหะทางปากในลำคอผู้ป่วยเด็ก ทำให้การดูดเสมหะด้วยเครื่อง...

 

เป็นอุปกรณ์สำหรับการล้างจมูก ทำได้โดยการนำจุ๊กล้างจมูกมาสวมกับปลายกระบอกฉีดยา เพื่ออุดรูจมูกให้สนิททำให้น้ำเกลือไม่ไหลย้อน...