"รับมอบสเปรย์ฉีดหน้ากากผ้า จำนวน 1,000 ขวด จากรองอธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ คณบดี คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย"
     วันที่ 2 กรกฏาคม 2563 รองคณบดี รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ และผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี รับมอบสเปรย์ฉีดหน้ากากผ้า จำนวน 1,000 ขวด จากรองอธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ คณบดี คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มอบสเปรย์สำหรับฉีดหน้ากากผ้า เพื่อป้องกันฝุ่น และไวรัส