คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มอบถุงยังชีพแก่ชุมชนซอยสวนเงิน

โครงการ "ชุมชนซอยสวนเงินปลอดบุหรี่ "เลิกสูบ เลิกป่วย เลิกจน"​​
     วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นำทีมโดย รศ.ดร.นพวรรณ เปียซื่อ รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ และคณะทำงาน ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ แก่ชุมชนซอยสวนเงินจำนวน 200 ถุง