งานสร้างเสริมสุขภาพได้จัดกิจกรรม วันโรคอ้วนโลก ประจำปี 2565 ในวันที่ 4 มีนาคม 2565

"

"

วันที่ 4 มีนาคม 2565 งานสร้างเสริมสุขภาพได้จัดกิจกรรม วันโรคอ้วนโลก ประจำปี 2565 โดยได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ รักษาการแทนรองคณบดีและผู้อำนวยการโรงเรียนแพทย์รามาธิบดี กล่าวเปิดงานในครั้งนี้ กิจกรรมจัดขึ้นเพื่อให้บุคลากรและผู้สนใจได้รับฟังความรู้ด้านโภชนาการและการออกกำลังกายที่ถูกต้อง รวมถึงประสบการณ์ด้านการลดน้ำหนักจากผู้ที่ลดน้ำหนักได้ มีบูทการประเมินสัดส่วนร่างกายและให้คำแนะนำด้านโภชนาการ โดยนักวิชาการโภชนาการ กิจกรรมจัดขึ้น ณ สวนเฉลิมพระเกียรติฯ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล