"

"

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565 ศูนย์สร้างเสริมสุขภาพและสุขภาวะ งานสร้างเสริมสุขภาพ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.) ได้จัดการประชุมออนไลน์ เพื่อให้ข้อเสนอแนะต่อร่างข้อเสนอเชิงนโยบายในการปรับตัวของชุมชน ในสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 ในเขตกรุงเทพมหานคร โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มาร่วมให้ข้อเสนอแนะเชิงนโยบายในครั้งนี้ด้วย การประชุมจัดผ่านช่องทางออนไลน์ Zoom Application เวลา 09.00-12.00 น. ผู้เข้าร่วมประชุมจากหน่วยงานส่วนกลาง ชุมชน หน่วยงานในพื้นที่ และผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย รวม 120 คน