"

"

เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2565 ศูนย์สร้างเสริมสุขภาพและสุขภาวะ งานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าศึกษาดูงาน คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อขอข้อแนะนำในเรื่องการเพาะปลูกกัญชา สนับสนุนการเรียนรู้นอกห้องเรียน และงานวิจัยเพื่อสร้างองค์ความรู้อย่างต่อเนื่อง ขยายผลเป็นศูนย์การเรียนรู้ต้นแบบทางพฤกษศาสตร์ครบวงจร