นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 5 สาขาวิชาเวชศาสตร์ชุมชน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าศึกษาดูงานเกษตรอินทรีย์ และเรียนรู้การสร้างสุขภาพดีตั้งแต่ต้นทาง

"

"

วันที่ 13 มกราคม 2565 นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 5 สาขาวิชาเวชศาสตร์ชุมชน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จำนวน 24 คน เข้าศึกษาดูงานเกษตรอินทรีย์ และเรียนรู้การสร้างสุขภาพดีตั้งแต่ต้นทาง