มีหน้าที่ความรับผิดชอบและภารกิจเกี่ยวกับการผลิตและบริการอาหารให้แก่นักศึกษา และเจ้าหน้าที่อื่นๆ ตามนโยบายของคณะฯ ดังนี้
- จัดหาและผลิตอาหารสำหรับผู้ป่วยทั่วไป
- จัดหาและผลิตอาหารสำหรับนักศึกษาพยาบาล นักเรียนผู้ช่วยพยาบาล เจ้าหน้าที่เวรดึก และเจ้าหน้าที่ของผู้มีรายได้น้อย
- เผยแพร่ความรู้ด้านอาหาร โภชนาการ การผลิตอาหารจำนวนมาก และการบริการอาหารในสถาบันให้แก่นักศึกษา และผู้สนใจ