งานโภชนบำบัดและโภชนศึกษา
1. ผลิตและบริการอาหารให้ผู้ป่วยให้ถูกต้องตามคำสั่งแพทย์ และถูกต้องตามหลักโภชนาการ
2. ผลิตและบริการอาหารให้กับบุคลากรในคณะฯ ตามนโยบาย
3. ประเมินภาวะโภชนาการผู้ป่วยและมีส่วนร่วมใน Patient Care Team
4. ประเมินภาวะโภชนาการผู้ป่วยนอกที่ OPD และให้ความรู้ทางด้านโภชนาการให้เหมาะสมกับโรค
5. สนับสนุนและมีส่วนร่วมในงานวิจัยของแพทย์และนักศึกษาทางด้านอาหารและโภชนาการ
6 มีส่วนร่วมในหลักสูตรการศึกษา สอน และฝึกงานให้กับนักศึกษาจากสถาบันต่างๆ