กิจกรรม "รามาธิบดีร่วมใจ ห่วงใยสุขภาพ" โดยโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

วันที่ 3 ธันวาคม 2558 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้จัดกิจกรรม "รามาธิบดีร่วมใจ ห่วงใยสุขภาพ" โดยมีศาสตราจารย์ นายแพทย์ อร่าม โรจนสกุล เป็นประธานกล่าวเปิดพิธี กิจกรรมภายในมีทั้งการบรรยายให้ความรู้ด้านสุขและวิธีการออกกำลังกายอย่างถูกวิธี โดยนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 4 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี  ณ โถงเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตน์ อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี