คณะนักศึกษาแพทย์และอาจารย์จากองค์กร EHAHT เข้าเยี่ยมชมการให้บริการและรักษาเด็ก

คณะนักศึกษาแพทย์และอาจารย์จากองค์กร EHAHT(Emory Health Agianst Human Trafficking)จากประเทศสหรัฐอเมริกา เข้าเยี่ยมชมการให้บริการและรักษาเด็ก เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ด้านการสาธารณสุขสำหรับเด็ก ณ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2559