Rama update – ข่าวช่างเหล็กถูกแมงมุมกัดเสียชีวิต ไม่ควรจะไปจับแมงมุมที่มีสีสันเพราะสวยใหญ่สิ่งที่มีสีสันสวยงามจะเป็นสัตว์มีพิษ และข่าวมหาวิทยาลัยนเรศวรพัฒนาโปรแกรมคัดกรองโรคลิ้นหัวใจ กับ รศ.นพ.พรเทพ ตั่นเผ่าพงษ์ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

Bigstory – เตือนปิดมือถือก่อนนอนป้องกันอาการละเมอแชท ควรมีการพักผ่อนที่เพียงพอ ผ่อนคลาย ประมาน 6 ชั่วโมงต่อวัน พูดคุยกับโฆษกกระทรวงสาธารณสุข พญ.พรรณพิมล วิปุลากร

Health innovation – เครื่องตรวจสอบการรับรองสิทธิ์อัจฉริยะ รับรองสิทธิ์คนไข้รายบุคคล

RAMA Channel

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แชร์
สารเสพติดทำลายทั้งร่างกาย จิตใจ
สารเสพติดทำลายทั้งร่างกาย จิตใจ และอนาคต รู้เท่าทันตั้งแต่ต้นทาง เข้าใจผลกระทบและวิธีป้องกัน เพื่อชีวิตที่ปลอดภัยและห่างไกลจากกับดักเสพติด
รู้ทันรัก ปลอดภัยจากโรค
ความรักที่ปลอดภัยเริ่มต้นจากความเข้าใจเรื่องโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ รู้วิธีป้องกัน ตรวจเช็ก และดูแลตัวเองและคนที่รักให้ปลอดภัยเสมอ
การมีบุตรยากเกิดได้ทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย
การมีบุตรยากเกิดได้ทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย จากหลายสาเหตุ เช่น ฮอร์โมน ความเครียด หรือโรคบางชนิด เข้าใจปัญหาเพื่อวางแผนดูแลสุขภาพให้พร้อม
มะเร็งในผู้สูงวัย ดูแลด้วยใจ ไม่ใช่แค่ยา
มะเร็งในผู้สูงวัยต้องการมากกว่าการรักษาด้วยยา คือความเข้าใจ ดูแลใจ และการใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่าในทุกวัน รับชมเรื่องราวการดูแลที่แท้จริงในวิดีโอ

ปรึกษาปัญหาสุขภาพ
0 2201 1000
0 2200 3000

งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

270 ถนนพระรามที่ 6 แขวงทุ่งพญาไท
เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทร. 0 2201 0182
โทรสาร 0 2201 2127
อีเมล ramachannel24@gmail.com

© 2024, RAMA CHANNEL