อัจฉริยะท้าประลอง EP.2 ภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน (รอบคัดเลือก)
พบกับน้อง ๆ อีก 3 โรงเรียน จาก 24 โรงเรียนทั่วประเทศ
– โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี
– โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี
– โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

ติดตามรายการได้ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 08.00 – 08.30 น. ทางรามาแชนแนล ช่อง 42 True Visions
หรือช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ www.ramachannel.tv และ www.youtube.com/ramachanneltv

ออกอากาศวันที่ 14 มกราคม พ.ศ.2561

แท็กที่เกี่ยวข้อง