บทความสุขภาพ
บทความ เรื่อง ปวดท้อง แน่นท้อง เหนื่อย อ่อนเพลีย อุจจาระเป็นเลือด น้ำหนักลดลง อาจเป็นสัญญาณเตือนของ อาการมะเร็งลำไส้ใหญ่ โรคมะเร็ง ที่พบบ่อย
ปวดท้อง แน่นท้อง เหนื่อย อ่อนเพลีย อุจจาระเป็นเลือด น้ำหนักลดลง อาจเป็นสัญญาณเตือนของ อาการมะเร็งลำไส้ใหญ่ โรคมะเร็งที่พบบ่อย
บทความสุขภาพ
12-06-2024

0

บทความ เรื่อง อาการคล้ายกับไข้หวัด มีน้ำมูก และเสมหะอยู่ตลอดเวลา อาการเหล่านี้อาจเสี่ยงเป็น ไซนัสอักเสบ โรคที่สามารถพบได้บ่อยในช่วงที่มีอากาศชื้น
อาการคล้ายกับไข้หวัด มีน้ำมูก และเสมหะอยู่ตลอดเวลา อาการเหล่านี้อาจเสี่ยงเป็น ไซนัสอักเสบ โรคที่สามารถพบได้บ่อยในช่วงที่มีอากาศชื้น
บทความสุขภาพ
11-06-2024

1

บทความ เรื่อง ปัญหาที่พบบ่อยมากขึ้นสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องใช้เสียงอยู่ตลอดเวลาคือ อาการ เสียงแหบ เสียงหาย ซึ่งเป็นปัญหาที่ทำให้เกิดปัญหาในชีวิตประจำวัน
ปัญหาที่พบบ่อยมากขึ้นสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องใช้เสียงอยู่ตลอดเวลาคือ อาการ เสียงแหบ เสียงหาย ซึ่งเป็นปัญหาที่ทำให้เกิดปัญหาในชีวิตประจำวัน
บทความสุขภาพ
10-06-2024

3

บทความ เรื่อง การ จัดฟัน จะช่วยให้มี ฟัน สวยเป็นที่นิยมมากเพราะนอกจากจะช่วยแก้ปัญหาฟันไม่สวยแล้ว ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจ และสร้างบุคลิกภาพที่ดีได้อีกด้วย
การจัดฟัน จะช่วยให้มีฟันสวยเป็นที่นิยมมากเพราะนอกจากจะช่วยแก้ปัญหาฟันไม่สวยแล้ว ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจ และสร้างบุคลิกภาพที่ดีได้อีกด้วย
บทความสุขภาพ
07-06-2024

2

บทความ เรื่อง อาการ ปวดหลัง ร้าวลงขาไปถึงน่องหรือหลังเท้า เจ็บข้อพับเข่าด้านหลัง ปวดน่อง นิ้วเท้าชา หรือปวดคอเรื้อรังเป็นอาการของ หมอนรองกระดูกเสื่อม
อาการปวดหลังร้าวลงขาไปถึงน่องหรือหลังเท้า เจ็บข้อพับเข่าด้านหลัง ปวดน่อง นิ้วเท้าชา หรือปวดคอเรื้อรังเป็นอาการของหมอนรองกระดูกเสื่อม
บทความสุขภาพ
06-06-2024

3

บทความ เรื่อง ความดันโลหิตต่ำ เป็นภาวะที่ค่าความดันโลหิตต่ำกว่า 90/60 มิลลิเมตรปรอท สามารถตรวจพบ ความดันโลหิต ต่ำได้โดยบังเอิญในบุคคลทุกเพศ ทุกวัย
ความดันโลหิตต่ำ เป็นภาวะที่ค่าความดันโลหิตต่ำกว่า 90/60 มิลลิเมตรปรอท สามารถตรวจพบความดันโลหิตต่ำได้โดยบังเอิญในบุคคลทุกเพศ ทุกวัย
บทความสุขภาพ
05-06-2024

3

บทความ เรื่อง อาการไอ ไอ จนเกิดความรำคาญ หรือไอนานติดต่อกันหลายสัปดาห์ เมื่อกินยาแล้วก็ยังไม่มีอาการที่ดีขึ้น อาจเป็นสัญญาณเตือนของการเกิดโรคอย่างมากมาย
อาการไอ บ่อย ไอจนเกิดความรำคาญ หรือไอนานติดต่อกันหลายสัปดาห์ เมื่อกินยาแล้วก็ยังไม่มีอาการที่ดีขึ้น อาจเป็นสัญญาณเตือนของการเกิดโรคอย่างมากมาย
บทความสุขภาพ
04-06-2024

2

แคลเซียม,ดูดซึม
แคลเซียม เป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายและควรได้รับอย่างเพียงพอ โดยร่างกายจะ ดูดซึม เข้าไป ช่วยให้โครงสร้างร่างกายแข็งแรงทั้งกระดูกและฟัน
บทความสุขภาพ
04-06-2024

14

บทความ เรื่อง นอนไม่พอ พักผ่อนน้อย ตื่นขึ้นมามักเห็นตุ่มใส บริเวณริมฝีปาก เป็นอาการของโรคที่ชื่อว่า เริม ที่นอกจากจะเจ็บแล้ว ยังส่งผลต่อความมั่นใจอีกด้วย
นอนไม่พอ พักผ่อนน้อย ตื่นขึ้นมามักเห็นตุ่มใส บริเวณริมฝีปาก เป็นอาการของโรคที่ชื่อว่า เริม ที่นอกจากจะเจ็บแล้ว ยังส่งผลต่อความมั่นใจอีกด้วย
บทความสุขภาพ
03-06-2024

6

บทความ เรื่อง บุหรี่ เป็นสิ่งที่ทำลายสุขภาพไม่ว่าจะเป็นตัวผู้สูบเองหรือผู้ที่ได้รับ โดยเฉพาะ สารพิษจากควันบุหรี่ ที่ส่งผลกระทบอย่างร้ายแรง
บุหรี่ เป็นสิ่งที่ทำลายสุขภาพไม่ว่าจะเป็นตัวผู้สูบเองหรือผู้ที่ได้รับ โดยเฉพาะสารพิษจากควันบุหรี่ที่ส่งผลกระทบอย่างร้ายแรง
บทความสุขภาพ
31-05-2024

2

บทความ เรื่อง มะเร็ง เป็นโรคร้ายอันดับหนึ่งที่น่ากลัว โดยทำการรักษาด้วย เคมีบำบัดรักษามะเร็ง ที่อาจมีผลข้างเคียงที่น่ากลัว ทำให้หลายคนกังวลในการรักษา
มะเร็ง เป็นโรคร้ายอันดับหนึ่งที่น่ากลัว โดยทำการรักษาด้วยเคมีบำบัดรักษามะเร็งที่อาจมีผลข้างเคียงที่น่ากลัว ทำให้หลายคนกังวลในการรักษา
บทความสุขภาพ
30-05-2024

4

บทความ เรื่อง มะเร็งหลอดอาหาร มะเร็ง ที่พบได้มากเป็นอันดับ 8 ของโลกและเป็นมะเร็งที่คร่าชีวิตคนทั่วโลกอะไรคือปัจจัยเสี่ยงและมีวิธีการรักษาในรูปแบบใดบ้าง
มะเร็งหลอดอาหาร เป็นมะเร็งที่พบได้มากเป็นอันดับ 8 ของโลกและเป็นมะเร็งที่คร่าชีวิตคนทั่วโลกอะไรคือปัจจัยเสี่ยงและมีวิธีการรักษาในรูปแบบใดบ้าง
บทความสุขภาพ
29-05-2024

11