พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ระหว่างการทางพิเศษแห่งประเทศไทยกับคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และโรงพยาบาลเลิดสิน กรมการแพทย์

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โรงพยาบาลเลิดสิน กรมการแพทย์ และการทางพิเศษแห่งประเทศไทย ร่วมลงนามในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ว่าด้วย ความร่วมมือด้านการรักษาพยาบาลและการใช้พื้นที่ในเขตทางพิเศษระหว่างการทางพิเศษแห่งประเทศไทย กับ มหาวิทยาลัยมหิดล (คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี) และโรงพยาบาลเลิดสิน กรมการแพทย์ โดยมีผู้ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลง ได้แก่
     1. คุณณรงค์ เขียนเดช ผู้ว่าการทางพิเศษแห่งประเทศไทย
     2. คุณประสิทธิ์ เดชสิริ รองผู้ว่าการฝ่ายบริหาร การทางพิเศษแห่งประเทศไทย
     3. ศ.คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
     4. อ.นพ.ยอดยิ่ง วาสุถิตย์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งอำนวยความสะดวก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
     5. คุณสมพงษ์ ตันจริยภรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเลิดสิน กรมการแพทย์

6. คุณอรชุดา บูรณปรีชา รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลเลิดสิน กรมการแพทย์
          วันที่ 31 ตุลาคม 2559 ณ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่