การอบรมเชิงปฏิบัติการ “การขับเคลื่อนนโยบายสาธารณะ (Policy Advocacy)”

การอบรมเชิงปฏิบัติการ การขับเคลื่อนนโยบายสาธารณะ (Policy Advocacy)การอบรมเชิงปฏิบัติการ การขับเคลื่อนนโยบายสาธารณะ (Policy Advocacy)การอบรมเชิงปฏิบัติการ การขับเคลื่อนนโยบายสาธารณะ (Policy Advocacy)

ศูนย์นโยบายและการจัดการสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ขับเคลื่อนนโยบายสาธารณะ (Policy Advocacy)” โดยได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.อร่าม โรจนสกุล รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพและผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการบรรยายโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญของคณะฯ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Workshop ให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้ระดมความคิดและนำเสนอในครั้งนี้

วันที่ 5 กันยายน 2559 ณ ห้องประชุม 907 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี