พิธีเปิดหน่วยบริการสุขภาพบุคลากรแห่งใหม่พิธีเปิดหน่วยบริการสุขภาพบุคลากรแห่งใหม่พิธีเปิดหน่วยบริการสุขภาพบุคลากรแห่งใหม่พิธีเปิดหน่วยบริการสุขภาพบุคลากรแห่งใหม่

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ทำพิธีเปิดหน่วยบริการสุขภาพบุคลากรแห่งใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานในพิธี ซึ่งหน่วยบริการสุขภาพบุคลากรได้ดำเนินการย้ายจากชั้น 2 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ มายังชั้น 2 อาคาร 1

วันที่ 29 กรกฎาคม 2559 ณ ชั้น 2 อาคาร 1 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล