นิเทศนักศึกษาฝึกงานสาขาเวชระเบียน ชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยมหิดล

นิเทศนักศึกษาฝึกงานสาขาเวชระเบียน ชั้นปีที่ 3  มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2560 งานเวชระเบียนและงานบริหารการรักษาพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ รศ.ดร. สมบูรณ์ ศิริสรรหิรัญ  และ ผศ.ดร. ภัทร์ พลอยแหวน อาจารย์จาก คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ สาขาเวชระเบียน มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ได้มานิเทศนักศึกษาฝึกงาน สาขาเวชระเบียน ชั้นปีที่ 3 โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น