งานเวชระเบียน ต้อนรับนักศึกษาดูงานจากคณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

งานเวชระเบียน โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับนักศึกษาดูงานจากคณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าศึกษาดูงานเวชระเบียน ภายในศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ โดยมีคุณธนวัน ลือสุทธิวิบูลย์ หัวหน้างานเวชระเบียน เป็นวิทยากรบรรยายและนำเข้าศึกษาดูงาน ในครั้งนี้ด้วย

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 ณ งานเวชระเบียน ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์