งานเวชระเบียน ต้อนรับผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรการบริหารระบบสารสนเทศทางการแพทย์ รุ่นที่ 9

งานเวชระเบียน ร่วมกับฝ่ายสารสนเทศ โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรการบริหารระบบสารสนเทศทางการแพทย์ รุ่นที่ 9 ประจำปี 2562 จากงานโรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล (HA-) สำนักงานการศึกษา เข้าศึกษาดูงานเวชระเบียน ภายในศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ โดยได้รับเกียรติจาก อ. ดร. นพ.นวนรรน ธีระอัมพรพันธุ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสารสนเทศ และคุณธนวัน ลือสุทธิวิบูลย์ หัวหน้างานเวชระเบียน เป็นวิทยากรบรรยายและนำเข้าศึกษาดูงานในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุม ชั้น 6 และงานเวชระเบียน ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์