งานเวชระเบียน ต้อนรับคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ศึกษาดูงานระบบ IT ของงานเวชระเบียน

งานเวชระเบียน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เข้าศึกษาดูงานระบบ IT ของงานเวชระเบียน โดยมีคุณมานะ แก้ววิเชียร หัวหน้าหน่วยลงทะเบียน งานเวชระเบียน ให้การต้อนรับและนำเข้าศึกษาดูงานในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2562 ณ งานเวชระเบียน ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์