งานเวชระเบียน ต้อนรับนักศึกษาดูงานจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

งานเวชระเบียน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับนักศึกษาดูงานจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับความมั่นคงและการรักษาความปลอดภัยในระบบสารสนเทศของโรงพยาบาล ภายในหน่วยงานเวชระเบียน โดยมีคุณธนวัน ลือสุทธิวิบูลย์ หัวหน้างานเวชระเบียน ให้การต้อนรับและนำเข้าศึกษาดูงานในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2562 ณ งานเวชระเบียน ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์