ประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจกรรมคุณภาพทุกพันธกิจ (Facilitator) ครั้งที่ 1

ประชุมการส่งเสริมกิจกรรมคุณภาพทุกพันธกิจ (Facilitator) ครั้งที่ 1ประชุมการส่งเสริมกิจกรรมคุณภาพทุกพันธกิจ (Facilitator) ครั้งที่ 1

งานพัฒนาคุณภาพงาน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมคณะกรรมการการส่งเสริมกิจกรรมคุณภาพทุกพันธกิจ (Facilitator) ครั้งที่ 1 ตามนโยบายสนับสนุนและส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาคุณภาพในงานประจำทุกพันธกิจ ได้แก่ งานด้านการวิจัย การศึกษา และการบริการรักษาพยาบาล เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานเกิดกระบวนการเรียนรู้และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยได้รับเกียรติ รศ.พญ.มะลิ รุ่งเรืองวานิช รองคณบดีฝ่ายคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งเป็นที่ปรึกษาคณะกรรมการส่งเสริมกิจกรรมคุณภาพทุกพันธกิจ (Facilitator:FA) กล่าวเปิดงาน และมี อ.ดร.นพ.วิชช์ เกษมทรัพย์ ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจกรรมคุณภาพทุกพันธกิจ (Facilitator:FA) ดำเนินการประชุมในครั้งนี้
      เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้องประชุม 610 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี