KM Day

KM DayKM DayKM Day

งานพัฒนาคุณภาพงาน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมเรื่อง “งานจัดการความรู้สู่งานประจำ (KM Day)” โดยได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน
เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2560 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคาร 1