คณะฯ รับการตรวจประเมิน(EdPEx 300) จาก สกอ.

การติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา (EdPEx 300) ของคณะฯ จากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา:สกอ. (Re-Site visit)
     ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวต้อนรับและบรรยายภาพรวม ทิศทางการพัฒนาของคณะฯ แก่คณะผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาเพื่อติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานสู่ระดับ 300 คะแนน พร้อมกันนี้คณะกรรมการประจำคณะฯ และหน่วยงานต่าง ๆ ร่วมให้การต้อนรับ ตลอดจนรับฟังบทสรุปภาพรวมของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร