"

การประชุมรับฟังการนำเสนอผลการดำเนินงาน โครงการสร้างเสริมสุขภาพบุคลากร Happy Healthy Ramathibodi และพิธีรับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ เป็นโรงเรียนแพทย์แห่งแรกในประเทศไทย ที่เป็นต้นแบบในการนำแนวทาง Healthy Organization

"

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 งานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมรับฟังการนำเสนอผลการดำเนินงาน โครงการสร้างเสริมสุขภาพบุคลากร Happy Healthy Ramathibodi และพิธีรับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ เป็นโรงเรียนแพทย์แห่งแรกในประเทศไทย ที่เป็นต้นแบบในการนำแนวทาง Healthy Organization สร้างสิ่งแวดล้อม และการดูแลสุขภาพบุคลากร ในองค์กรให้มีสุขภาพดี เพื่อป้องกันโรค NCDs สู่บุคลากร รางวัลจากเครือข่ายคนไทยไร้พุง ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) โดยได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ รักษาการแทนรองคณบดีและผู้อำนวยการโรงเรียนแพทย์รามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับมอบโล่ จาก ศ.เกียรติคุณ พญ.วรรณี นิธิยานันท์ ประธานเครือข่ายคนไทยไร้พุง ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย ภายในงานมีการแลกเปลี่ยนความรู้ การต่อยอดและขยายผลโครงการเพื่อเป็นต้นแบบแก่องค์กรอื่น ๆ ต่อไป ตลอดจนข้อเสนอแนะจากเครือข่ายคนไทยไร้พุง และ สสส. กิจกรรมจัดขึ้น ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล