ร่วมสร้างสีสันให้ลานดนตรี

ร่วมสร้างบรรยากาศให้ลานดนตรี

*********************

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ชมรมดนตรีสบายสบาย สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ร่วมกันแสดงดนตรีเพื่อสร้างบรรยากาศผ่อนคลายความเครียดให้กับผู้มาใช้บริการในโรงพยาบาลรามาธิบดี โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดเป็นนักศึกษาในทุกชั้นปีของชมรม ฯ ที่ต้องการทำความดีและสร้างความบันเทิงให้กับลานดนตรีอาสา  ซึ่งหลังกิจกรรมเสร็จสิ้นได้รับเสียงตอบรับและความพึงพอใจจากผู้ป่วยและญาติเป็นอย่างมาก