นักษาหลักสูตรฝึกอบรมพยาบาลส่องกล้องระบบทางเดินอาหารและท่อทางเดินน้ำดี (Training Program in Digestive Endoscopy Nurse) เข้าศึกษาดูงาน

ศูนย์ส่องกล้องระบบทางเดินอาหารและห้องปฏิบัติการประสาททางเดินอาหารและการเคลื่อนไหว ภายใต้สังกัดศูนย์ความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรฝึกอบรมพยาบาลส่องกล้องระบบทางเดินอาหารและท่อทางเดินน้ำดี (Training Program in Digestive Endoscopy Nurse) เข้าศึกษาดูงาน โดยมีคุณปัทมา อนุมาศ ให้การต้อนรับ
     เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2562 ณ ศูนย์ส่องกล้องระบบทางเดินอาหารและห้องปฏิบัติการประสาททางเดินอาหารและการเคลื่อนไหว ชั้น 5 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์