วันที่ 16 พฤศจิกายน 2558 มหาวิทยาลัยมหิดลจัดงาน "มหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2558" โดยศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดงาน "มหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2558"  พร้อมบรรยายพิเศษในหัวข้อ "ปัญญามหิดล คุณภาพคน คุณภาพงาน"  คุณศุ บุญเลี้ยงบรรยายพิเศษในหัวข้อ "ข้างหลัง (คุณ) ภาพ"  อีกทั้งนิทรรศการโปสเตอร์แสดงผลงานของบุคลากรของมหาวิทยาลัยมหิดล ณ อาคารสิริวิทยา มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ขอขอบคุณภาพโดย : งานพัฒนาคุณภาพงาน  ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ โรงพยาบาลรามาธิบดี