เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2558 ศาสตราจารย์นายแพทย์วินิต พัวประดิษฐ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานในพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2558 ณ วัดบุปผาราม วรวิหาร รวมทั้ง คณะกรรมการประจำคณะฯ ผู้บริหาร  เจ้าหน้าที่  นักเรียน นักศึกษา  และพุทธศาสนิกชนได้ร่วมกันถวายเครื่องไทยธรรม เพื่อความเป็นสิริมงคล