คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ศึกษาดูงาน

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2557 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากคณะสัตวแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อเข้าศึกษาดูงาน โดยเน้นการบริการระดับ Premium ณ อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ ดังนี้

1. ด้านการบริหารทรัพยากรมนุษย์ (Human Resource Management)
2. ด้านการเงิน (Financial Management)