งาน “DEK-D's TCAS FAIR 67-69: เตรียมพร้อม เรียนต่อมหาวิทยาลัย”

น้อง ๆ เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วมาพบกันใน

พบกับเรา MU-RSON “พยาบาลรามาธิบดี”
โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
ได้ที่บูธ 128

ในวันที่ 27-28 เมษายน 2567 เวลา 09.00 - 17.00 น.
ณ Hall EH98 ไบเทค บางนา (เดินทางสะดวกโดย BTS ลงสถานีบางนา)

มาที่บูธของเรา น้อง ๆ จะได้เจออะไรกันบ้างนะ?

มาร่วมพูดคุย พร้อมตอบทุกข้อสงสัย #TCAS67-69
โดยอาจารย์พยาบาล และพี่ ๆ นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี

ห้ามพลาด!!! รับของรางวัลง่าย ๆ เพียงแค่เข้าร่วมกิจกรรมภายในบูธ

#RSON #TCAS67 #DekNurse #RSONFamily

#พยาบาลรามาธิบดี #พยาบาลแห่งอนาคต

#สู่ความยั่งยืนของสากล #NursesoftheFuture